สำหรับผู้ที่ฝันว่าเห็นงู ทั้งที่ฝันเห็นงูใหญ่ ฝันเห็นงูเหลือม ฝันเห็นงูเขียว ฝันเห็นงูเห่า ฝันว่าถูกงูกัด และในเหตุการณ์อื่นๆ ซึ่งเราได้รวบรวมคำทำนายฝันเห็นงูแม่นๆมากมายมาไว้ที่นี่แล้ว ที่มีคำทำนายฝันไว้ดังนี้

ทำนายฝัน

ฝันเห็นงูขดตัวเป็นวง พุ่งเข้าฉกบุคคลอื่น นั่นหมายถึง การดิ้นรนไขว่คว้าหาโชคลาภใส่ตัว แต่คุณจะต้องเสียใจและสำนึกผิดในสิ่งที่คุณได้กระทำไป

ฝันว่าถูกงูกัด หมายถึงการมีเรื่องกวนใจ มีปากเสียงกับผู้อื่น ศัตรูจะสร้างความฉิบหายให้กับธุรกิจของคุณ  ศัตรูเพศตรงข้ามจะคิดร้าย หรือได้รับเคราะห์จากเพื่อนบ้าน ถ้างูกัดต่ำ ก็เป็นเคราะห์เล็กน้อย ถ้ากัดสูง จะได้รับเคราะห์หนัก หรือมิฉะนั้นจะป่วยเจ็บเพราะอุบัติเหตุในการเดินทาง

การฝันถึงงูที่หมายถึงการพบเนื้อคู่ จะต้องเป็นงูรัด หรืองูไล่เพื่อจะมารัดเท่านั้น ต้องมีการสัมผัสร่างกายคุณด้วย เช่น รัดรอบคุณ พันมือ หรือแข้งขาก็ได้ ถ้าไม่สัมผัสถูกเลยก็ไม่ใช่คู่
  • ขนาดของงูที่ฝันที่หมายถึงคู่รัก มักจะมีปานกลางถึงขนาดใหญ่ ถ้างูตัวเล็ก จะไม่หมายถึงคู่ โดยเฉพาะถ้าตัวเล็กและมาเป็นฝูงไม่ใช่คู่แน่นอน แต่จะหมายถึงความยุ่งยาก และปัญหาที่จะเกิดขึ้นระหว่างคุณและกลุ่มคนบางกลุ่ม ขนาดงูยิ่งใหญ่ จะหมายถึงความสัมพันธ์ที่เข้มข้นขึ้นตามขนาดงู และถ้างูสวยงาม หรือเป็นงูใหญ่มีฤทธิ์ เช่น พญานาค จะหมายถึงระดับฐานะทางสังคมและชื่อเสียงของคนที่จะเจอ
  • ลักษณะของงูในฝันที่เข้ามาหาคุณ หากเข้ามาจู่โจมอย่างรวดเร็วหมายความว่า จะพบคู่ที่เข้ามาแบบรวดเร็วปุบปับ ไม่ตั้งตัว หากค่อยๆเลื้อยช้าๆมาคลอเคลีย แปลว่าต้องใช้เวลาในการสร้างความสัมพันธ์กับเรา ส่วนหากใครฝันว่าถูกงูไล่แล้วคุณหนีไม่คิดชีวิต หมายความว่าเขาเป็นฝ่ายรักหรือจู่โจมคุณก่อน อาจถูกปลุกปล้ำได้ 
  • ฝันว่าพยายามวิ่งหนีงู แต่ไม่พ้น งูตามมาจนได้ คุณจะได้คบเป็นแฟนกับคนนี้แน่นอน แต่หากฝันว่าเจองู แล้วทำร้ายงู เช่น ฟันงูขาด กระทืบๆ งูจนตาย คุณจะเจอคนถูกใจใช่เลย แต่เขาจะเดินผ่านคุณไป
  • ฝันว่าเจองูแล้ววิ่งหนีสุดชีวิต งูก็ไล่ไม่ลดละ จนสะดุ้งตื่น หมายถึงคุณเจอคนถูกใจ แต่คุณยังไม่พร้อม ส่วนเค้าคนนั้นก็ยังจะตามตื๊อคุณต่อไป 
ฝันว่าฆ่างูตาย ทำนายว่า คุณจะมีชัยเหนือศัตรู

ฝันเห็นงูเห่าหรืองูพิษรัดแขนขา ทำนายว่า จะมีโชคด้านความรัก พบคู่และได้แต่งงานสมใจ

ฝันเห็นงูเหลือม ทำนายว่า ให้ระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ สุขภาพจะมีปัญหา

ฝันเห็นงูเขียว ทำนายว่า จะได้คู่ที่ถูกใจมาก

ฝันเห็นงูเผือก งูสีขาว หรือฝันได้จับงู หรืองูรัด ทำนายความฝันว่า ท่านจะได้เจอเนื้อคู่ที่ดีมาก ซึ่งเป็นคู่ชะตาชีวิตของตน หรืออาจได้เจอบริวารของตนที่จะช่วยอุปถัมภ์ค่ำจุนให้การงานเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น

ฝันว่าเห็นงูกัดบุคคลอื่น ทำนายว่า คุณจะวิพากษ์วิจารณ์เพื่อนหรือคนรู้จักบางคนจนเสียหาย เขาจะต้องเจ็บช้ำเพราะคุณมาก

คำทำนายฝัน : ฝันเห็นงู

Share this post:

Digg it StumbleUpon Google del.icio.us Yahoo! reddit

Comments:

24 ความคิดเห็น:

AoMCoM

อยากฝันเห็นงู มาีัรัดมั้ง จัง

AoMCoM

อยากเจอเนื้อคู่ เมื่อคืนฝันว่าฆ่างู แต่มันไม่ตาย

Ninyong
ความคิดเห็นนี้ถูกนำออกโดยผู้ดูแลระบบของบล็อก
กนก เมฆสุริเยนทร์

ฝันว่างูจงอาง ตัวใหญ่กว่าตัวเรา เหมือนอนาคอนด้า สีเหลืองสวยงาม ในฝันตอนแรกคิดว่าจะกินเรา เราก็ตัวเกร็ง แต่เค้าดันมาเลียเราแผ่บๆ เปียกทั้งตัว แล้วมองตาเราอย่างซึ่งๆ มันแปลว่าไรครับ ^ ^
ปล.ตอบหน่อยครับเก็บมาคิดทั้งวัน แต่ปัจจุบันมีแฟน กำลังมีลูก แต่พึ่งมาฝันครับ

Bird Winter

ฝันเห็นงูตัวเล็กๆแต่ยาวเยอะแยะสีน้ำตาลๆ ผมวิ่งหนีพอๆพยายามหลบ ถูกงูโดนแขนแค่ 1 ตัวมั้ง

ไม่ระบุชื่อ

ฝันว่าเจองูเหลือมตัวใหญ่มาก เราหนีแล้วก็ยังไม่พ้นแล้วเค้าก็ตามมากัดที่มือข้างขวาอีก

ไม่ระบุชื่อ

เราฝันเห็นงูตัวใหญ่ ดูเหมือนกำลังรัดต้นไม้ และเราก้อยุ่บนต่้นไม้ต้นนั้น พอเห้นก้ตกใจและพยายามที่จะหนีแต่ก้หนีไม่ได้เพราะว่าเหมือนงูที่เห้นว่ารัดต้นไม้อยุ่นั้นเหมือน กับ ว่ากำลังรัดตัวเราอยู่ แต่ทำไมถึงเห้นว่า งูรัดต้นไม้

ไม่ระบุชื่อ

ฝันเห็นงูเผือกค่ะแต่พยายามฆ่าเพราะกลัว

ไม่ระบุชื่อ

ในฝันเห็นว่าเป็นงูเห่าสีขาวแผ่แม่เบี้ยใหญ่มากมันไล่ตามมาอยู่ข้างหลังแล้วเอาลำแม่เบี้ยด้านในมาแนบติดที่หลังเราในฝันเหมือนกับว่ามีอะไรแหลมๆแทงที่หลังเหมือนกับเอาไข่มาไว้ที่ตัวเราสักพักมันก็ปล่อยแล้วก็หายไป ใครพอจะรู้เรื่องการทำนายช่วยตอบที่

ไม่ระบุชื่อ

เราฝันว่าเจองูสีดำๆ ตัวใหญ่มาก แต่เราไม่วิ่งหนี เราเดินเข้าไปหามันเลย แล้วเราไม่ได้ฝันเห็นแค่ตัวเดียวน่ะ เห็นตั้งสองตัว

ไม่ระบุชื่อ

ฝันว่ามีคนขับรถพาเราปนั่งด้วยหลายคนแล้วเจองูจงอางยักตามถนนหลายตัวแล้วคนขับรถขับทับมันหมดเลย

ไม่ระบุชื่อ

ฝันว่างูสีขาวตัวใหญ่มาก ตัวยังก่ะเสาบ้าน วิ่งไล่ หนียังไงก็ไม่พ้น กลัวจนตกใจตื่น

ไม่ระบุชื่อ

ฝันเหนงูแต่พยายามจะวิ่งหนีงูก็วิ่งไล่ตามไม่หยุด

ไม่ระบุชื่อ

ฝันว่าเห็นงูจงอางตัวใหญ่มาก เลื้อยเอาหัวมาพาดไว้ที่เท้า เลยเรียกคนมาไล่ออกให้แต่มันก็เลื้อยหนีไป จากนั้นคนก็พยายามหาจนเจอแต่พอมันเห็นเรามันก็เลื้อยเข้ามาหาแล้วยกตัวสูงเท่าเรามองหน้าแต่ไม่ทำอะไร ตกใจมากตื่นขึ้นมา

ไม่ระบุชื่อ

ชอบฝันว่าหนีงูหรือไม่ก็ฝันว่าตีงูตาย

namijung nam

04-09-2013

ฝันเห็นงูเหลือมตัวใหญ่อยู่นะ (น่าจะขนาดประมาณลูกอนาคอนดา) ขดตัวนอนอยู่ ซักพักเหมือนฉันไปอยู่ข้างตัวมัน แล้วงูตัวนั้นเข้ามาฉกฉัน ได้ยินเสียงใครซักคนตะโกนบอกว่า งูไม่มีพิษ ฉันจึงใช้มือขวาของฉันจับเข้าไปบริเวณคอของมัน บับคอมัน แต่มันไม่ตาย แต่มือฉันรู้สึกเจ็บๆ เหมือนโดนมันกัดเข้าให้.....แล้วมาโผล่ที่ห้องน้ำห้องหนึ่ง ปรากฎว่าแผลที่ถูกงูกัด มันอยู่ที่ขาข้างขวา เป็นรอย 2 เขี้ยว (มันงูมีพิษมิใช่เหรอ) ฉันก็ล้างแผลด้วยน้ำเปล่าธรรมดา ไม่ปวด ไม่อะไรเลย ..... ความฝันนี้ก็ช่างแปลกดีนะ

patcharat suankulap

@คุนกนก เมฆสุริเยนทร์ ฝันคล้ายกันเรยค่ะ ของดิชั้นฝันเปนงูเหลือมสีเหลืองทอง สว่างมากและสวยด้วย ในฝันเราจับเค้ามาอุ้มมาลูบหัวลูบตัวโดยที่เค้าไม่ทำร้ายเราเรยค่ะ เหมือนเปนสัตว์เลี้ยงของเราเรยเหมือนเรารักและเอ็นดูเค้ามากเรย ปัจจุบันมีแฟนเหมือนกันค่ะ แล้วตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกชายได้7เดือนแร้วค่ะ ฝันแบบนี้สองวันติด ยังหาคำตอบไม่ได้เรย

ไม่ระบุชื่อ

ฉันฝันว่าเจอพญานาคตัวไม่ใหญ่มากแต่ยาวสีแดงพลุ่งเข้าใส่ฉันก็วิ่งหนีแต่หนีไม่พ้นค่ะ

ไม่ระบุชื่อ

ฝันเห็นงูเห่ากินงูตัวเล็ก น่ากลัวมาก

ไม่ระบุชื่อ

ฝันเห็นงูสีแดงค่ะ เลื้อยรอบตัวเราใต้ผ้าห่ม แต่ไม่กัดเรา เราพยามเอามันออก ทีแรกนึกว่าตัวเล็ก พอไล่ออกไปได้กลับเป็นตัวเรียวยาว เผลอแปปเดียวกลับเข้ามาอีก เอาแส้มะพร้าวไล่ตี ทีนี้ไม่ยอมไป ไล่เรา แต่ก็ไม่กัด เราตีงูจนงูกลายเป็นผู้ชาย ผิวคล้ำๆๆๆ

mindmeng meng

คุณๆเชื่อเรื่องชาติที่แล้วกันหรือเปล่า บางคนที่ฝันเห็นงู ไม่ว่าจะเป็นงูเห่า จงอาง เหลือม หรือแม้แต่พญานาค บางครั้งสิ่งที่เราฝันมันก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะเจอเนื้อคู่ แต่เป็นเพราะสัญญาเก่า ส่วนใหญ่จะเคยเกิดเป็นงู เป็นพญานาคกันมาก่อนแล้วเมื่อเกิดเป็นมนุษย์ สัญญา สายสัมพันธ์เก่าๆก็ยังอยู่ งูที่เข้ามาในฝันอาจเป็นงูที่เราเคยเกื้อหนุน เคยเป็นญาติพี่น้อง หรือวงวารกันมา เมื่อถึงจังหวะที่เจอกัน เขาก็ทำให้เราเห็น มาหาเราในรูปแบบของฝัน ซึ่งจะสังเกตได้ว่า งูพวกนี้เมื่อเราฝันเห็นเราจะไม่หวาดกลัว เราจะรู้สึกว่า สามารถจับต้อง สัมพัสตัวเขาได้อย่างไม่กลัวเกรง ยิ่งถ้าฝันเห็นพญานาคก็ยิ่งชัดเจนเพระ พญานาคเป็นงูที่รักพงษ์เผ่าตัวเองเป็นอย่างยิ่ง เมื่อใครได้ไปเกิดเขาก็จะตามคุ้มครอง อาจจะเคยเป็นพ่อ แม่ หรือบริวารซึ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่จะมาเพราะคิดถึงหรือมาเบื่อบอกเหตุ

ไม่ระบุชื่อ

ฉันคิดว่าฉันเชื่อค่ะ มีประสบการณ์จะเล่าให้ฟัง ฝันเห็นงูค่ะ ตัวใหญ่มาก เหมือนพญานาค แล้วก็งูตัวนั้นก็ไล่ล่า พยายามที่จะกัดเรา เรากลัวมากแล้วก็สะดุ้งตื่นค่ะ ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรไม่เคยคิดที่จะเชื่อ จนมีฝรั่งคนนึงมาจีบรวยมากกกกกกกกก ตอนนั้นก็ยังไม่ได้ชอบเค้า เค้าก็จู่โจม บอกรักเราก่อน ก็ไม่ได้เคยคิดว่าจะชอบเค้า จนความดีที่เค้าทำ ทำให้ได้รักกัน และแต่งงานกัน พอมานึกถึงเรื่องฝันถึงงู เลยมาเปิดดู ตรงมากกกก ไม่เคยคิดมาก่อน

ไม่ระบุชื่อ

ฝันเห็นงูเขียวตัวใกญ่พันรอบแขนขวา งูเขียวตัสเล็กพันรอบแขนซ้าย แล้วก็มีงูเล็กๆหล่นตามลงมาจากเพดานบ้าน แปลว่าอะไรคะ

ไม่ระบุชื่อ

ฝันเห็นงูตัวใหญ่อย่างนี้...มาแล้ว 4 ครั้งติด และเจอที่เดิมตลอด.จะเป็นงูเหลือม..และมีคนจับได้แล้วก็วิ่งไล่ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ พอฝันแบบนี้แล้วทำให้คิดว่าเราฝันแบบนี้หลายครั้ง...และงูตัวใหญ่ทะ้งนั้นเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น