ฝันเห็นเต่า หมายความว่าเหตุการณ์พิเศษบางอย่างจะนำความสุขใจมาให้คุณอย่างล้นเหลือ ทั้งยังจะช่วยให้สถานการณ์ของธุรกิจคุณดีขึ้นอีกด้วย
ตัวเลขบอกเหตุ: 313, 331, 413

หญิงหรือชายใดที่ฝันเห็นเต่า หรือฝันว่าได้จับตัวเต่าหรือตะพาบน้ำ ในบางตำราทำนายฝันก็ได้ทายว่า จะได้ลาภสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า ในระยะอันใกล้
ตัวเลขบอกเหตุ: 43, 45, 054, 345, 745, 465 (ก่อนถูกหวย สลากกินแบ่งรัฐบาล ได้เลขเด็ด อย่าลืมไปทำบุญด้วยการให้ทานอะไรก็ได้ เช่นซื้อสัตว์ที่ตลาด ไปปล่อย ถวายสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ผู้ล่วงลับไป แล้วให้เงินแก่คนยากไร้ ตามกำลังทรัพย์ที่พอดี)

ฝันเห็นเต่าหลายตัว ฝันว่าได้จับเต่า
การนอนหลับทำให้เกิดความ ถ้าเราฝันเห็นเต่าหลายตัว ฝันว่าได้จับเต่า ในบางตำราก็ได้ทำนายความฝันว่า ระยะนี้คุณอาจจะต้องมีการติดต่อกับคนต่างชาติ หรือมิตรสหายจากแดนไกลจะนำโชคลาภมาให้ คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งด้านการงานและด้านที่อยู่อาศัย และระยะนี้ควรงดเสี่ยงโชคค่ะ

ตัวเลขบอกเหตุ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่บุคคลค่ะ แต่โดยภาพรวมแล้ว ถ้าคุณฝันว่าได้จับเต่าหรือฝันเห็นเต่า ก็ล้วนเป็นความฝันที่ดี เป็นลางบอกเหตุที่ดี โดยเฉพาะเกี่ยวกับโชคลาภและการงานค่ะ ทำให้เจ้าของความฝันนั้นสบายใจได้เลย แต่เพื่อให้เรามีความสุข ประสบความสำเร็จ พบกับสิ่งดีๆ ในชีวิตตลอดไป ก็ต้องหมั่นสร้างเสริมบุญกุศลอยู่เสมอค่ะ ด้วยการคิดดี พูดดี ทำดี เพียรละความชั่วทั้งปวง มีจิตใจเมตตา ไม่คิดเบียดเบียนผู้อื่น รับรองว่าชีวิตคุณนับจากนี้ไปไม่สามารถเดินไปสู่ทิศทางอื่นได้เลย นอกจากพบเจอแต่ความสุข ความเจริญ และประสบความสำเร็จในชีวิตแน่นอน!!!


ฝันว่าคุณหัวเราะและรู้สึกเบิกบานใจมาก การงานคุณจะประสบความสำเร็จ เพื่อนฝูงที่คบหาในวงสังคมก็ล้วนแต่สดใสมีชีวิตชีวากันทั้งนั้น

หากคุณหัวเราลั่นเมื่อเห็นข้าวของพิลึกๆบางประเภทอย่างไม่มีบันยะบันยัง คุณจะประสบกับความผิดหวัง สภาพแวดล้อมรอบตัวจะขาดความสอดคล้องกลมกลืน

ถ้าคุณหัวเราะเยาะทีท่าสับสน งงเป็นไก่ตาแตกของบุคคลอื่น คุณจะทำร้ายเพื่อนๆอย่างจงใจเพียงเพื่อให้ความปรารถนาที่เห็นแก่ตัวของคุณได้รับการตอบสนองเท่านั้น

ฝันว่าได้ยินเสียงหัวเราะเยาะ หมายถึง โรคภัยไข้เจ็บและกิจการงานที่น่าผิดหวัง

ฝันว่าได้ยินเสียงหัวเราะอย่างมีความสุขของพวกเด็กๆ นั่นหมายถึงความสนุกสนานและสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง สำหรับเจ้าของความฝัน

ตัวเลขบอกเหตุ: 9, 41

ถ้าคุณฝันเห็นหมูตัวอ้วนกลม ดูท่าทางแข็งแรง ธุรกิจของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การติดต่อทำการตกลงก็ราบรื่นไม่มีโอกาสเสี่ยงหรือเสียเปรียบแต่อย่างใด
  • ถ้าในความฝันหมูผอมโซ เป็นสัญลักษณ์ของกิจการงานที่มีปัญหายุ่งยาก น่ารำคาญใจ บริวารและลูกจะสร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าให้กับคุณ 
ฝันเห็นแม่หมูกับลูกหมูคอกหนึ่ง ผลผลิตการเก็บเกี่ยวของเหล่าเกษตรกรจะอุดมสมบูรณ์ ส่วนบุคคลในสายอาชีพอื่น การงานของคุณจะเจริญก้าวหน้าดี

ฝันว่าได้ยินเสียงกรีดร้องของหมู คุณจะได้รับข่าวร้ายจากเพื่อนที่หายไปนาน นอกจากนี้ยังบ่งนัยถึงความผิดหวังที่เกี่ยวเนื่องมาจากการสูญเสียหรือความล้มเหลวจากการที่คุณไม่สามารถทำผลกำไร ในการติดต่อทำการค้าที่สำคัญได้ตรงเป้าหมายที่คาดไว้

ฝันว่าคุณให้อาหารหมูที่เลี้ยงเอาไว้ ทรัพย์สมบัติส่วนตัวของคุณจะเพิ่มพูนขึ้น

ฝันว่าคุณทำธุรกิจค้าหมู ทรัพย์สินของคุณจะเพิ่มพูนขึ้นยิ่งขึ้นไป แต่คุณก็มีงานหินๆให้ต้องจัดการมากมิใช่น้อยเหมือนกัน

ฝันเห็นหมูตัวอ้วนกลมท่าทางแข็งแรงดี คุณจะมีความสำเร็จในหน้าที่การงานอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ถ้าหมูเหล่านั้นแช่อยู่ในปักโคลน ผู้คนที่คุณคบค้าสมาคมด้วยจะสร้างความเสียหายให้กับคุณ คุณจะถูกตำหนิในเรื่องการทำงาน
  • ความฝันนี้หมายถึง คู่ครองที่ทั้งขี้หึง ทั้งโลภมากสำหรับคุณสาวๆ แม้ว่าโอกาสที่เขาจะมีฐานะดีนั้นจะมีอยู่มากก็ตาม 
ตัวเลขบอกเหตุ : 19, 46, 64, 91ฝันเห็นเหรียญสตางค์ หมายถึงการงานที่ให้ผลไม่เป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจของคุณจะถูกกระทบกระเทือน เพื่อนฝูงและคนรักจะพากันตัดพ้อว่าคุณไม่เอาใจใส่พวกเขาเท่าที่ควร

หากคุณทำเหรียญสตางค์หาย คุณอาจจะต้องยอมคนอื่นบ้าง ความล้มเหลวก็อาจมีแต่ไม่ใช่เป็นเรื่องใหญ่โตหรือสลักสำคัญนัก และถ้าในความฝันคุณหาเหรียญสตางค์พบ อนาคตของคุณก็จะดีขึ้นกว่าเดิม

ฝันว่าคุณนับเหรียญสตางค์ที่มีอยู่ คุณจะทำหรือคิดเห็นทุกอย่างเป็นธุรกิจไปเสียหมด แถมยังประหยัด มัธยัสถ์ เก็บออมเงินเสียทุกสตางค์แดงเลยทีเดียว

ตัวเลขบอกเหตุ : 435, 505, 552

ฝันเห็นทารกแรกเกิด เรื่องประหลาดใจที่จะสร้างความยินดีอย่างยิ่งยวดให้กับคุณกำลังใกล้เข้ามาแล้วนะ

การฝันเห็นเด็กทารกร้องไห้ เป็นสัญญาณเตือนถึงสุขภาพอ่อนแอ ความเจ็บไข้ได้ป่วย และความผิดหวัง

ฝันเห็นเด็กทารกหน้าตาสดใส สะอาดสะอ้าน ความรักจะได้รับรักตอบ คุณจะมีเพื่อนฝูงที่เอื้ออาทรต่อกันมากมาย ถ้าทารกนั้นเดินเตาะแตะอยู่ตามลำพัง นั่นเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นตัวของตัวเองอย่างสูง และจะไม่มีการใส่ใจกับเรื่องเล็กๆน้อยๆหรือพวกใจคอคับแคบเป็นอันขาด

คุณสุภาพสตรีที่ฝันว่าตนเองกำลังให้นมทารกอยู่ คุณจะถูกคนที่คุณไว้ใจที่สุดหลอกลวง

คุณสุภาพสตรีสาวที่ฝันว่าเพิ่งคลอดทารกออกมา คุณจะถูกติเตียนจากการปล่อยตัวสำเริงสำราญตามความพอใจของตนเองโดยไม่สนใจศีลธรรมความดีงามใดๆ

ฝันเห็นเด็กทารกว่ายน้ำเล่น คุณจะโชคดี หนีเอาตัวรอดออกมาจากความยุ่งยากหรือปัญหาบางอย่างได้

ตัวเลขบอกเหตุ: 99, 101
ทำนายความฝัน สำหรับผู้ที่ฝันเห็นสุนัข ฝันว่าหมากัด หรือฝันเห็นหมาในเหตุการณ์ต่างๆ มีคำทำนายฝันแม่นๆไว้ดังนี้


ฝันว่าคุณเป็นเจ้าของสุนัขพันธุ์ดี คุณจะมีฐานะทางการเงินเป็นปึกแผ่น มั่นคง

ฝันเห็นการแสดงของพวกสุนัข โชคดีของคุณจะนำมาซึ่งสิ่งที่น่าพอใจมากมาย หลากหลายรูปแบบ

ฝันเห็นสุนัขไล่ล่าสุนัขจิ้งจอกหรือล่าสัตว์ใหญ่อื่นๆ ธุรกิจการค้าของคุณจะคล่องตัว เฟื่องฟูเป็นพิเศษอย่างไม่คาดฝัน

ฝันเห็นสุนัขดุร้าย เป็นสัญญาณเตือนถึงผู้ไม่เป็นมิตรและชะตากรรมที่คุณต้องเผชิญ ควรหมั่นทำบุญอุทิสส่วนบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรบ้าง
  • แต่ถ้าสุนัขเข้ามาคลอเคลียประจบคุณ คุณจะมีโชคลาภก้อนโต มีเพื่อนที่ดีกับคุณเสมอ 
ฝันว่าสุนัขล่าเนื้อดมกลิ่นตามรอยคุณ ก็มีแนวโน้มว่าคุณจะตกอยู่ในอำนาจครอบงำของสิ่งล่อใจบางอย่าง ซึ่งเป็นผลร้ายต่อตัวคุณอย่างยิ่ง เพราะมันอาจนำความเสื่อม ความเสียหายมาสู่คุณได้

ฝันเห็นสุนัขตัวเล็กๆ หมายความว่า ความคิดคำนึงและความสุขหลักๆของคุณคือ การหาความสำราญไปวันๆ เหลาะแหละ หาความจริงจังหรือหาสาระใดไม่ได้

ฝันว่าสุนัขกัดคุณ คุณจะมีหุ้นส่วนที่ชอบหาเรื่องต้องได้ทะเลาะกันเสมอ ทั้งนี้อาจเป็นหุ้นส่วนในการทำงานหรือหุ้นส่วนชีวิตที่บ้านของคุณเองก็เป็นได้

สุนัขที่ผอมโซ สกปรก น่ารังเกียจ บ่งนัยถึงการได้ผลต่ำกว่าที่กำหนดในการทำธุรกิจ รวมถึงความเจ็บป่วยของลูกหรือเด็กเล็กในความปกครอง

ฝันได้ยินสุนัขเห่า คุณจะได้รับข่าวไม่ดี มีแนวโน้มว่าความยุ่งยากต่างๆจะติดตามมา

ฝันเห็นสุนัขเลี้ยงสำหรับประกวด หมายถึงการหลงใหลได้ปลื้มกับการแสดงหรือการประกวดประชัน และเจ้าของสุนัขจะเป็นคนเห็นแก่ตัว มีจิตใจคับแคบ 
  • สำหรับคุณสุภาพสตรีสาวๆ ความฝันนี้บอกให้คุณรู้ว่า คุณจะมีคนรักเป็นคนหยิ่งยโส และขี้โอ่อ่ามากๆเลยเชียว 
ฝันว่าได้ยินเสียงสุนัขแยกเขี้ยวขู่คำราม คุณจะตกอยู่ภายใต้อิทธิพลครอบงำของบุคคลเจ้าเล่ห์บางคน แถมคุณยังต้องจำทนกับสภาพครอบครัวที่ไม่ดีอีกด้วย

ฝันว่าได้ยินเสียงสุนัขร้องโหยหวนอยู่แค่ตัวเดียว บ่งนัยถึง ความสูญเสียหรือการพลัดพรากจากผองเพื่อนเป็นเวลานาน

ฝันว่าได้ยินเสียงสุนัขขู่คำรามและกัดกัน ฝ่ายตรงข้ามของคุณจะข่มขวัญและเล่นงานคุณได้สำเร็จ ชีวิตคุณจะถดถอยและหมดกำลังใจ 
  • และถ้าฝันเห็นสุนัขและแมว 2 ตัว มีทีท่าว่าจะอยู่ด้วยกันอย่างกลมเกลียวดีในตอนแรก แต่แล้วกับหันหน้าเข้าหากัน พองขนแยกเขี้ยวใส่กัน และกัดกันตามระเบียบ คุณจะพบกับปัญหาทั้งในเรื่องความรักและหน้าที่การงาน ถ้าหากคุณไม่สามารถควบคุมอารมณ์ และระงับการวิวาทเล็กน้อยที่เกิดขึ้นได้ 
หากฝันเห็นสุนัขสีขาวสะอาด ท่าทางเป็นมิตรตรงเข้ามาหาคุณ นั่นหมายถึงชัยชนะอันยิ่งใหญ่ในการกระทำทุกอย่างของคุณ ทั้งการงานและความรัก สำหรับคุณผู้หญิงนี่เป็นลางบอกให้รู้ว่าคุณจะได้แต่งงานก่อนเวลาอันควร

หากคุณฝันเห็นสุนัขที่มีหลายหัว นั่นแสดงว่าคุณพยายามที่จะทำธุรกิจที่มีความแตกต่างกันหลายอย่างในเวลาเดียวกัน และจริงๆแล้วมันดูเหมือนจะมากเกินความสามารถของคุณด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จจะมาพร้อมกับความมานะพยายามเสมอ 
  • บุคคลใดก็ตามที่ต้องการจะประสบความสำเร็จในการงานทุกอย่างที่ต้องการทำ ควรที่จะเชื่อฟังคำกระตุ้นเตือนของความฝันนี้ และเพิ่มความอุตสาหะยิ่งขึ้น 

ถ้าคุณฝันเห็นสุนัขบ้า นั่นหมายความว่า ความพยายามอย่างที่สุดของคุณ จะไม่ก่อให้เกิดผลตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้แล้ว อาจมีโรคที่ไม่มีทางรักษาเบียดเบียนชีวิตของคุณอยู่ ถ้าสุนัขบ้าตัวนั้นสามารถกัดคุณได้ นั่นเป็นสัญญาณเตือนหรือคนที่คุณรักบางคนตกอยู่ในภาวะเสี่ยงต่อการมีสติผิดปกติเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้แล้ว อาจเกิดเรื่องเศร้าที่ทำให้คุณเสียใจก็ได้

หากคุณฝันว่าคุณเดินทางไปตามลำพัง มีเพียงสุนัขตัวเดียวเท่านั้นที่ติดตามมา คุณจะมีเพื่อนที่ซื่อสัตย์ต่อคุณ ภาระหน้าที่ในความรับผิดชอบก็จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

ถ้าคุณฝันเห็นสุนัขกำลังว่ายน้ำอยู่ ชะตาชีวิตคุณในช่วงนี้จะได้มาซึ่งโชคลาภและความสุขอย่างง่ายดาย

และถ้าฝันเห็นสุนัขกัดแมวตายต่อหน้าต่อตาคุ การติดต่อทำการตกลงทางการค้าจะอำนวยผลประโยชน์ให้กับคุณเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วคุณยังจะได้ประสบกับเรื่องที่ทำความพึงพอใจให้อย่างไม่คาดฝัน

หากในฝันนั้นสุนัขกัดงูตายต่อหน้าต่อตาคุณ แสดงว่าคุณจะโชคดี

ตัวเลขบอกเหตุ: 18, 29, 276, 684, 892

แต่ถ้าคุณฝันเห็นลูกสุนัข ฝันเห็นลูกหมา ในเหตุการณ์อื่นๆ เราก็ได้รวบรวมคำทำนายแม่นๆเกี่ยวกับฝันเห็นลูกหมามาไว้ที่นี่เช่นกัน ที่สามารถดูเนื้อหาได้ที่: คำทำนายฝัน ฝันเห็นลูกหมา
สำหรับใครที่ฝันเห็นสุนัขหรือเจ้ามะหมา และเมื่อคุณตื่นจากความฝันนั้นคุณยังจำได้แม่นยำชัดเจนอีกนะว่า ฝันเห็นเป็นลูกสุนัข ลูกหมาตัวน้อยแล้วล่ะก็ และอยากรู้คำทำนายความฝันนั้นว่ามันเป็นอย่างไร... ก็ร้อยวันพันปีไม่เคยฝันเห็นหรือน๊านนานทีจะฝันเห็นลูกหมาสักที แล้วความฝันนี้ตรงกับที่คุณฝันไว้รึเปล่า เป็นคำทำนายฝันที่ดีหรือไม่อย่างไร เราไปดูกันเลย!

ฝันเห็นลูกสุนัข ฝันเห็นลูกหมา คุณจะต้อนรับและมอบความสุขให้กับผู้บริสุทธิ์และผู้ที่มีเคราะห์กรรม ตัวคุณเองก็จะได้รับความสุขใจจากการนี้ด้วย

  • ความฝันนี้ยังบ่งนัยอีกว่า มิตรภาพที่มีจะแน่นแฟ้นขึ้น โชคลาภก็จะเพิ่มพูนขึ้น ถ้าเจ้าพวกลูกสุนัขเหล่านั้นแข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่ถ้าพวกมันผอมโซ สกปรกโสโครก คำทำนายก็จะเปลี่ยนเป็นคำตรงกันข้ามกับที่กล่าวไว้ข้างต้น

ตัวเลขบอกเหตุ: 13, 301


ทำนายความฝันแม่นๆ: ฝันว่าแต่งงาน ฝันว่าได้แต่งงานถ้าคุณแต่งงานอย่างเปิดเผยหรือได้รับการยอมรับจากผู้คนรอบข้าง คุณจะถีบตัวเองขึ้นสูงกว่าผู้คนในแวดวงชีวิตของคุณ ความใฝ่ฝันและความสุขที่คุณปรารถนาจะไม่ถูกเหนี่ยวรั้งเอาไว้

ฝันว่าคุณเห็นการแต่งงาน คุณจะได้รับความสุขอย่างที่สุด ถ้าแขกเหรื่อที่มาร่วมงานแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส หน้าตายิ้มแย้มเบิกบาน แต่ถ้าพวกเขาแต่งกายด้วยชุดสีดำหรือทึบๆ จะมีเรื่องเศร้าเสียใจรอคอยเจ้าของความฝันอยู่ข้างหน้า

คุณสุภาพสตรีที่ฝันว่าตนเองแต่งงานกับชายชราที่สุขภาพไม่แข็งแรง เพราะอายุมากแล้ว ใบหน้าเหี่ยวย่น ผมเผ้าขาวโพลน คุณจะต้องประสบกับปัญหาความยุ่งยากมากมาย ความเจ็บป่วยจะมาเยือนคุณ

การฝันว่ามีคนมาแต่งงานด้วย บ่งนัยถึงความเศร้า เหตุการณ์ที่นำมาซึ่งการสูญชีวิต ควรหมั่นทำบุญอุทิสส่วนบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรอยู่เสมอ

ถ้าคุณฝันว่าได้ยินข่าวการแต่งงาน คุณจะได้รับข่าวไม่ดีจากบุคคลที่ขาดการติดต่อกันไปนาน

ฝันว่าเกิดเรื่องร้ายๆกับงานแต่งงานไม่ว่าจะรูปแบบใด นั่นเป็นสัญญาณเตือนถึงความเศร้า โรคภัยไข้เจ็บและการสูญเสียที่จะเกิดขึ้นภายในครอบครัวคุณ

คุณสาวๆ ที่ฝันว่าคุณได้เป็นเจ้าสาว แต่คุณไม่มีความสุขหรือเย็นชาไม่สนใจสิ่งใดทั้งสิ้น คุณจะผิดหวังในเรื่องของหัวใจ หรือไม่เช่นนั้นก็อาจล้มป่วย คุณควรระวังการกระทำของตนให้มากไว้ เพราะศัตรูอยู่ใกล้คุณแค่นี้เอง

ฝันว่าคุณไปร่วมงานแต่งงาน คุณจะพบว่าวันเวลาแห่งความทุกข์ใจและความตกต่ำจะมาเยือนคุณอย่างรวดเร็ว

คุณสุภาพสตรีสาวที่ฝันว่าคุณแอบไปแต่งงาน ชื่อเสียงของคุณจะมัวหมอง คุณอาจประสบกับความเสื่อมเสียหาย
  • หากในความฝันนั้น คุณคิดว่าพ่อแม่ไม่เห็นด้วยที่คุณจะแต่งงาน การหมั้นหมายของคุณจะก่อความไม่พอใจให้กับเหล่าเครือญาติ และถ้าคุณฝันว่าชายคนรักไปแต่งงานกับหญิงอื่น คุณจะกลัวไปเองทั้งๆที่ไม่ใช่เลย คนรักของคุณนั้นซื่อสัตย์และมั่นคงต่อคุณดังคำสัญญาที่เขาได้ให้ไว้แน่นอน 
ถ้าฝันว่าหากคุณเป็นผู้ไปร่วมงานแต่งงานคนหนึ่ง ความมีน้ำใจของคนที่คุณรักจะทำให้คุณมีความสุขมาก การงานทางด้านธุรกิจก็มีแนวโน้มว่าจะไปได้ดี ไปได้สวยเกินที่คาดหมายไว้ด้วยซ้ำ

ตัวเลขบอกเหตุ: 3, 10, 36, 226, 642, 664


คำทำนายความฝัน สำหรับคุณที่ฝันว่าได้แหวน ฝันเห็นผู้อื่นสวมแหวน หรือฝันเห็นแหวนในเหตุการณ์ต่างๆมีดังนี้

ฝันว่าคุณสวมแหวน หมายถึง แผนงานหรือโครงการใหม่ๆ ทีคุณจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

คุณสาวๆที่ฝันว่าได้รับแหวนเป็นของกำนัล คุณจะเลิกกลุ้มใจกับความประพฤติของชายคนรักได้เลย เพราะเขาจะทุ่มเทชีวิตจิตใจเพื่อความสุขของคุณและหน้าที่การงานในอนาคต

แหวนหักหรือพัง หมายถึง การทะเลาะการไม่เข้าใจกัน และชีวิตสมรสที่ปราศจากความสุข สัมพันธภาพระหว่างคู่รักจะไม่ราบรื่น และอาจต้องแยกทางกันไป

ฝันเห็นบุคคลอื่นสวมแหวน หมายถึง ความร่ำรวย รุ่งเรือง และเพื่อนฝูงใหม่ๆมากมาย

ตัวเลขบอกเหตุ: 91, 019, 591
สำหรับผู้ที่ฝันว่าตนเองคลอดลูก ฝันเห็นผู้อื่นคลอดลูก และเหตุการณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับฝันว่าคลอดลูก ความฝันเหล่านั้นบอกถึงอะไร ซึ่งเราได้รวบรวมมาไว้ที่นี่แล้วที่สามารถทำนายความฝันว่าคลอดลูกได้ดังนี้

ฝันว่าคุณคลอดลูก ชีวิตของคุณจะมีแต่โชคดี สามารถคลอดลูกออกมาได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย ลูกจะเป็นเด็กที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลย
กรณีคุณสุภาพสตรีที่ยังไม่ได้แต่งงาน แต่กลับฝันว่าคุณคลอดลูกออกมา ชีวิตคุณจะต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในทางไม่ดี จากฐานะที่สูงส่งมีเกียรติเคยได้รับการยกย่อง ก็กลับมีอันต้องถดถอย มีความยากลำบากเข้ามาในชีวิตคุณ
ตัวเลขบอกเหตุ: 554, 556, 776


ฝันเห็นหญิงมีครรภ์หรือคลอดบุตร หรือฝันว่าตัวท่านเองคลอดบุตร ในบางตำราทำนายฝันทำนายไว้ว่า ความฝันนี้จะบอกเหตุให้รู้ว่างานที่ท่านคิดไว้จะเป็นผลสำเร็จ หรือการทำนาค้าขายจะดีขึ้น
ตัวเลขบอกเหตุ: 39, 41, 66, 148, 339, 669


คุณสุภาพสตรีสาวที่ฝันว่าเพิ่งคลอดทารกออกมา คุณจะถูกติเตียนจากการปล่อยตัวสำราญตามอำเภอใจของตนเองโดยไม่สนใจในศีลธรรมความดีงามใดๆ
ตัวเลขบอกเหตุ: 99, 101